Á HẬU DƯƠNG NGỮ TÌNH TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT ĐẠI SỨ CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN SẮC MÀU QUẢNG TRỊ

Trở về sau ngày đăng quang ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Biển 2023, Tân Á Hậu Dương Ngữ Tình luôn đắn đo phải làm gì để xây dựng và tạo nên những giá trị tích cực cho nền du lịch Quảng Trị nói riêng và miền Trung Việt Nam nói chung.

Á hậu Dương Ngữ Tình vẫn ghi điểm với fans nhờ thần thái xinh đẹp, rạng rỡ tràn đầy năng lượng của mình.

Là người con của mảnh đất Vĩnh Linh – Quảng Trị,  quê hương nàng Á hậu được Mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng một bờ biển trải dài với bờ cát trắng, cát vàng, bãi đá làn nước xanh trong vắt và đặc biệt là còn rất hoang sơ. Cộng hưởng niềm đam mê và thành tích đạt được ở cuộc thi vừa qua, Á hậu Dương Ngữ Tình luôn mong ước góp công sức nhỏ bé của mình để truyền thông, quảng bá vẻ đẹp thân thiện, năng động, tràn đầy sức sống của cảnh đẹp quê hương đến với các bạn bè trong nước và quốc tế.

Á hậu Ngữ Tình là gương mặt đại sứ quảng bá cho Chương trình Caravan Sắc màu Quảng Trị 2023

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, xúc tiến về tiềm năng, thế mạnh du lịch tại địa phương và tạo hiệu ứng tích cực để thu hút du khách trong nước và nước ngoài đến với du lịch Quảng Trị. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh và Hiệp Hội Du Lịch tỉnh Quảng Trị đã phối hợp tổ chức Chương trình Caravan Sắc màu Quảng Trị 2023. Sự kiện là cơ hội để đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá du lịch, giới thiệu về vùng đất, con người, bản sắc văn hóa, sản phẩm và tiềm năng du lịch của địa phương lan tỏa đến du khách trong và ngoài nước.

Tại chương trình Caravan Sắc Màu Quảng Trị lần này, Á hậu Dương Ngữ Tình được công bố chính thức trở thành gương mặt đại sứ của sự kiện. Nàng Á hậu sẽ cùng BTC và các doanh nghiệp lữ hành Lào, Thái Lan tham gia xuyên suốt 03 ngày: 18-19-20/09/2023 tại các điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Trị. Bằng sức ảnh hưởng và tình yêu quê hương của mình, Dương Ngữ Tình sẽ lan tỏa hình ảnh Quảng Trị trẻ trung, nhiệt huyết và tràn đầy sức sống qua các phần trình diễn thời trang, chia sẻ về du lịch biển cũng như tích cực tham gia hoạt động Caravan cùng BTC và khách mời.

“Đây là một vinh dự lớn đối tôi. Tôi sinh ra tại mảnh đất Quảng Trị và tôi tự hào khi quê hương mình có nhiều cảnh sắc di tích rất đẹp và nổi tiếng. Tôi may mắn có thể góp phần nhỏ về hình ảnh, tiếng nói của mình để giúp cho quê hương. Tôi xem đây là một cách để mình nuôi dưỡng cảm xúc của mình với quê hương” – Á hậu Dương Ngữ Tình nói.

Nàng Á Hậu chia sẻ, sẽ nỗ lực hết mình để đưa hình con người, du lịch Quảng Trị đến với bạn bè, du khách

Sau khi nhận quyết định và sứ mệnh Đại sứ, Á hậu Dương Ngữ Tình chia sẻ “Trong thời gian tới, tôi sẽ sử dụng tất cả nỗ lực của mình để có thể kết nối cho nhiều du khách biết đến Quảng Trị; biết đến nét đẹp, thiên nhiên, con người, văn hóa, ẩm thực tỉnh Quảng Trị. Từ đó góp phần đưa hình ảnh du lịch Quảng Trị, du lịch Việt Nam đến với bạn bè trong và ngoài nước” – Á hậu Dương Ngữ Tình nhấn mạnh.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả