Á HẬU ĐẶNG THỊ TÂN DIỆN ĐẦM XUYÊN THẤU, KHOE VẺ ĐẸP MẶN MÀ TẠI CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024

Tối 14/06, chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 đã chính thức được diễn ra tại TTC Palace Bình Thuận. Ngôi vị Tân Hoa hậu đã chính thức gọi tên doanh nhân đến từ Thủ đô Hà Nội – Nguyễn Thị Triều. Trong đêm Chung kết, Á hậu Đặng Thị Tân có màn come back gây chấn động trên hàng ghế Hội đồng Thẩm định.

Á hậu Đặng Thị Tân – Thành viên Hội đồng Thẩm định 

Người đẹp Đặng Thị Tân được xướng tên cho ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 diễn ra cách đây tròn một tháng. Hậu đăng quang, nàng Hậu cho thấy sức hút nổi bật của mình khi xuất hiện tại sự kiện với nhan sắc thăng hạng vượt bậc.

“Bóng hồng” đến từ Thủ đô Hà Nội cho biết, cô rất tâm huyết với cuộc thi nhan sắc lần này. Với tư cách là thành viên Hội đồng Thẩm định, Á hậu Đặng Thị Tân mong muốn đưa ra những góc nhìn đa chiều, khách quan và công tâm nhất để lựa chọn ra những người xứng đáng được vinh danh cho những danh vị cao quý.

Á hậu Đặng Thị Tân chung khùng hình quyền lực cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena 

Xuất hiện tại thảm đỏ đêm Chung kết, Á hậu Đặng Thị Tân diện trang phục dạ hội xuyên thấu nổi bật đã thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông, báo chí cũng như người hâm mộ. Nàng hậu khoe visual sáng bừng không góc chết, cùng với thân hình mảnh mai “thiêu đốt” mọi ánh nhìn.

Á hậu Đặng Thị Tân quyến rũ trong trang phục dạ hội xuyên thấu

Đêm thi còn có sự tham dự của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business – Người sáng lập cuộc thi, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông – Phó trưởng BTC, Trưởng BTC – Người đẹp Hoa Nam, Ủy viên BTC – Á hậu Hạnh Nguyên. Hội đồng ban giám khảo gồm: Danh ca Ngọc Sơn (Trưởng BGK), Hoa hậu – Tiến sĩ Võ Thị Ngọc Giàu, Á hậu Mỹ Duyên.

Á hậu Đặng Thị Tân xinh tươi rạng ngời trên hàng ghế Thẩm định 

Sau cuộc thi, Á hậu Đặng Thị Tân đã có những chia sẻ chân tình: “Được Chủ tịch Bena trận trọng và tin tưởng giao phó nhiệm vụ thành viên Hội đồng Thẩm định là niềm vinh dự lớn đối với tôi. Được ngắm nhìn các nữ doanh nhân tỏa sáng trên sân khấu là niềm vui, niềm hạnh phúc của chính bản thân mình. Kết quả chung cuộc đã phản ánh chính xác sự thể hiện của các thí sinh trong đêm chung kết, và tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả ngày hôm nay.”  Nàng Hậu cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành chùng Chủ tịch Bena ở những cuộc thi tiếp theo.

Á hậu Đặng Thị Tân trao giải “Người đẹp có nụ cười đẹp” cho thí sinh Nguyễn Thị Thủy

Á hậu Đặng Thị Tân trao giải “Người đẹp hình thể” cho thí sinh Nguyễn Trúc Kim 

Á hậu Đặng Thị Tân trao giải Á hậu 2 cho doanh nhân Lưu Thị Thu Hà 

Kết quả chung cuộc, ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 gọi tên doanh nhân Nguyễn Thị Triều, Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Thủy, Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Lưu Thị Thu Hà và doanh nhân Dương Thị Mỹ Uyên, danh hiệu Á hậu 3 gọi tên doanh nhân Trần Thị Cẩm Thơ, doanh nhân Huỳnh Thị Mộng Tuyền và doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Nhàn. Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thắm với dự án nhân ái “Những vòng tay yêu thương” đã xuất sắc đạt ngôi vị “Hoa hậu Nhân ái”.

Á hậu Đặng Thị Tân tỏa sáng giữa “rừng” mỹ nhân 

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả