Á HẬU 1 VÕ THỊ NGỌC NGÂN GÓP MẶT TRONG ĐEM CHUNG KẾT VỚI VAI TRÒ HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH

Đêm chung kết cuộc thi vào tối 21/12 có sự góp mặt của Á Hậu 1 Võ Thị Ngọc Ngân Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2023 đảm nhận vai trò Hội Đồng Thẩm Định trong chung kết hoa hậu là một nét đặc trưng của các cuộc thi nhan sắc. Các Á Hậu cũ với kinh nghiệm và kiến thức của mình sẽ giúp lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất cho ngôi vị cao nhất.

Võ Thị Ngọc Ngân nổi bật ở hàng ghế Hội đồng Thẩm định đêm Chung kết

Sự góp mặt của Á Hậu Võ Thị Ngọc Ngân trong hội đồng thẩm định đã góp phần tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp cho các cuộc thi nhan sắc Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023. Đây cũng là cơ hội để vị Á Hậu này tiếp tục truyền lửa và động viên các thí sinh trẻ, ngoài ra giúp mang lại sự sôi động và hấp dẫn cho chương trình. Á Hậu 1 Võ Thị Ngọc Ngân  là một trong những người có sức hút và thần thái nổi bật.

Á hậu Võ Thị Ngọc Ngân cùng Phó trưởng BTC Nguyễn Văn Cương, Giám đốc truyền thông Trung Hoàng trao giải Người Đẹp Truyền Thông cho Tân Á hậu 2 Nguyễn Thị Hằng

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 với ngôi vị Á hậu 1, Võ Thị Ngọc Ngân là cái tên “vừa vặn” được BTC tin tưởng mời vào vị trí cố vấn tại cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023. Xuất hiện tại sự kiện, nàng Á hậu vẫn giữ được sức hút nhờ sắc vóc trẻ trung và thần thái rạng rỡ. Ngay từ khoảnh khắc xuất hiện tại thảm đỏ, Á hậu Ngọc Ngân dành được nhiều “cơn mưa” lời khen từ giới truyền thông và khán giả.

Xuất hiện tại thảm đỏ Chung kết, Á hậu Võ Thị Ngọc Ngân thu hút sự chú ý của Truyền thông và khán giả

Đêm thi cũng có sự tham dự của Chủ tịch Đặng Gia Bena – Người sáng lập cuộc thi, Tiến sĩ Phạm Ngọc Hải – Trưởng BTC, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông, Á hoàng Dương Yến Trinh – Uỷ viên. Cùng với Hội đồng ban giám khảo gồm: Danh ca Ngọc Sơn – Trưởng BGK, Á hậu Hương Ly, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Á hoàng Võ Lý Sang, Hoa hậu Lê Thị Thắm, Hoa hậu Lan Lê cùng dàn Hội đồng thẩm định.

Võ Thị Ngọc Ngân hội ngộ dàn Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp tài hàng ghế Hội đồng thẩm định

Cận cảnh nhan sắc cực phẩm của Á hậu Ngọc Ngân

Á hậu cũng có một câu chuyện phát triển sự nghiệp ấn tượng, từ doanh nhân đến hoa hậu. Nàng Á hậu gốc Hà Nam hiện đang ghi dấu ấn thành công ở lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu Thuỷ hải sản.

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại, những danh hiệu cao quý cũng được trao cho chủ nhân xứng đáng. Ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Lê Thị Liệu – SBD 279, danh hiệu Á hậu 1 là doanh nhân Phạm Thị Phượng – SBD 111, đồng giải Á hậu 2 là doanh nhân Phạm Thiều An – SBD 171 và doanh nhân Nguyễn Thị Hằng – SBD 138, đồng giải Á hậu 3 là doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh – SBD 179; doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến – SBD 199 và doanh nhân Đỗ Thị Nhị SBD 212. Đồng thời, ngôi vị Hoa hậu Nhân ái được trao cho thí sinh có dự án thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa nhất là doanh nhân Cao Thị Liên – SBD 289.

Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 không chỉ là nơi tìm kiếm những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của phụ nữ Việt tâm – tài – trí – đức, mà còn là dịp để các nữ doanh nhân từ khắp mọi miền trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, và là nơi để kết nối sự giao thương giữa các doanh nghiệp, nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển mở rộng kinh doanh.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả