10 mỹ nhân trang điểm ấn tượng trên thảm đỏ Met Gala 2018

Blake Lively, Lily Collins và Amber Heard ‘đụng hàng’ khi sử dụng phụ kiện tóc tạo hình vầng hào quang.

Kim Kardashian nổi bật trên thảm đỏ với đôi mắt màu hạt dẻ, viền eyeliner đen đậm toàn bộ mí mắt. Như thường lệ, người đẹp sử dụng hàng mi giả dài đặc trưng kết hợp với lối tạo khối quen thuộc và son môi màu nude. Mái tóc đen bóng được buộc đuôi ngựa cao theo phong cách chiến binh làm tăng vẻ ấn tượng cho cô Kim.

Blake Lively xuất hiện như một nàng công chúa với mái tóc bới cao gắn phụ kiện kim loại dài như vầng hào quang xung quanh tóc. Cô chọn lối trang điểm nhẹ nhàng mà tươi tắn với sắc hồng.

Zendaya như biến thành một người hoàn toàn khác với mái tóc ngắn nhuộm tone đỏ vàng đồng được uốn lọn nhỏ, mái cắt bằng lơ lửng giữa trán. Người đẹp 21 tuổi trang điểm mắt nhũ vàng nhẹ và thoa son môi màu hồng nude bóng.

Bella Hadid sử dụng màu vàng làm chủ đạo cho cả set đồ và trang điểm khi xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala năm nay. Cùng với phụ kiện cài tóc và dây chuyền vàng, chân dài người Mỹ còn dùng một chút phấn nhũ mắt vàng tán ở đầu mắt. Phần trang điểm còn lại được tiết chế để làm nổi bật chi tiết này.

Kendall Jenner mang đến hình tượng cổ điển, quyến rũ với mái tóc đen bới thấp gọn gàng, mắt khói đen và son môi hồng nude phủ một chút bóng.

Ariana Grande trung thành với kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao quen thuộc nhưng làm mới bằng một chiếc nơ vàng to bản. Mắt khói đen trông sáng hơn nhờ sử dụng phấn tạo khối sáng có nhũ ở phía đầu mắt. Son bóng rất được ưa chuộng trên thảm đỏ Met Gala năm nay. Ariana sử dụng son bóng màu nude nâu pha chút nhũ ấn tượng.

Lily Collins đẹp như một bức tượng Hy Lạp với đôi mắt nâu sâu thẳm gắn hạt tạo hình giọt nước mắt màu đỏ. Mái tóc búi gọn làm nền cho phụ kiện tóc hình vầng hào quang.

Ý tưởng sử dụng phụ kiện quầng tóc halo được rất nhiều mỹ nhân sử dụng. Rosie Huntington-Whiteley dùng vòng vàng cùng tone với màu tóc và màu váy. Người đẹp trang điểm nền mịn, tôn vinh nước da căng bóng, làm nổi bật màu son hồng tro.

Amber Heard nổi bật trên thảm đỏ Met Gala với làn môi đỏ thẫm. Cô buộc tóc đuôi ngựa cao và ‘đụng’ ý tưởng phụ kiện tóc với nhiều mỹ nhân khác.

Theo: Sắc đẹp

Góc quảng cáo

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả